*Bạn chỉ có thể xóa/hủy tài khoản Shopee của mình qua Ứng dụng Shopee
Để yêu cầu xóa/hủy tài khoản Shopee của bản thân, vui lòng đăng nhập tài khoản Shopee trên Ứng dụng Shopee
Bước 1: Truy cập Tôi > Thiết lập tài khoản (biểu tượng ⚙) > Yêu cầu hủy tài khoản > Đồng ý > Đọc kỹ các thông tin quan trọng liên quan đến việc hủy tài khoản Shopee > Tiếp tục

Bước 2: Bạn sẽ được yêu cầu xác minh thông tin (*) bằng một trong những cách sau:
Đường dẫn liên kết gửi qua Email
Mật khẩu tài khoản
Đường dẫn liên kết gửi qua SMS
Mã xác thực OTP gửi qua Email
Mã xác thực OTP gửi qua SMS
Vui lòng làm theo hướng dẫn ở mỗi cách trên để hoàn tất việc xác minh thông tin.
(*): Trường hợp bạn chưa liên kết Số điện thoại/Email và thiết lập mật khẩu tài khoản, hệ thống có thể sẽ bỏ qua bước xác minh thông tin này. Tuy nhiên điều này có thể sẽ không đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của bạn
Bước 3: Chọn Lý do hủy tài khoản và thiết lập địa chỉ Email để nhận phản hồi từ Shopee > Chọn xác nhận Tôi đồng ý với Điều khoản & Điều kiện để xóa tài khoản > Chọn Gửi

⚠️ Lưu ý:
Việc xóa/hủy tài khoản Shopee là vĩnh viễn và không thể khôi phục. Đồng nghĩa bạn không thể đăng nhập hoặc xem lại các thông báo trong ứng dụng sau khi tài khoản đã bị xóa
Việc yêu cầu xóa/hủy tài khoản Shopee cần phải được Shopee chấp thuận. Để đảm bảo yêu cầu xóa/hủy tài khoản Shopee của bạn được chấp thuận, vui lòng kiểm tra những lý do khiến tài khoản Shopee tạm thời không thể bị hủy nhằm đảm bảo rằng tài khoản Shopee của bạn đã đủ điều kiện để được hủy
Shopee không giải quyết bất kì yêu cầu nào liên quan đến việc mua bán cho tài khoản đã bị xóa. Hãy xóa sản phẩm và hoàn tất việc mua bán trước khi xóa tài khoản
Người dùng phải hoàn thành tất cả đơn hàng trước khi yêu cầu xóa tài khoản.
Đối với Tài khoản ngừng hoạt động (không truy cập và không phát sinh đơn hàng) trong vòng 3 năm, Tài khoản sẽ bị tự xóa. Người dùng có thể dùng thông tin đăng ký tài khoản trước đó để đăng ký lại tài khoản mới.